Wednesday, August 12, 2009

சிக்கன் ஹோல் லெக் டீப் ப்ரை - Chicken whole leg Fry






தேவையான‌ பொருட்க‌ள்

சிக்கன் ஹோல் லெக் = 4
மிளகாய் தூள் ‍= ஒரு தேக்கரண்டி
ஷான் தந்தூரி மசாலா = ஒரு தேக்கரண்டி
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் = ஒரு தேக்க‌ரண்டி
தயிர் = இரண்டு மேசை கரண்டி
எலுமிச்சை பழம் = அரை பழம்
வினிகர் = ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு ‍= தேவையான அளவு
ஆலிவ் ஆயில் = ஒரு தேக்க‌ர‌ண்டி







செய்முறை


சிக்க‌னை வினிக‌ர் ஊற்றி ஏழு முறை ந‌ன்கு க‌ழுவி அனைத்து ம‌சால‌க்க‌ளையும் போட்டு விற‌வ‌வும்.







சிக்க‌ன் மசாலா போட்ட‌தை முன்று ம‌ணி நேர‌ம் ஊற‌வைக்க‌வும்.





வாய‌க‌ன்ற‌ வான‌லியில் சிக்க‌ன் பொரியும் அள‌விற்கு எண்ணை ஊற்றி முடி போட்டு பொரிய‌ விடவும்.
தீயை மித‌மாக‌ வைத்து திருப்பிபோட்டு ந‌ன்கு வெந்து மொருகிய‌தும் எடுக்க‌வும்.








சுவையான‌ ஹொல் லெக்ஸ் ரெடி

ரொட்டி, குபூஸ், நாண், ஹ‌மூஸுட‌ன் லெமென் பிழிந்து சாப்பிட‌வும்.

குறிப்பு
இதை எண்ணையில்லாம‌ல் பார்பிகியு அடுப்பிலும் சுட‌லாம், கிரில்லும் செய்ய‌லாம்.இத‌ற்கு கிரீன் ம‌சாலாவும் போட‌லாம்

1 கருத்துகள்:

ராஜதிருமகன் said...

vanakkam jaleela
nalama?
in our women's fortnighly 'devadhai' we have an series of publishing female bloggers thoughts
and i impressed in the abovesaid two articles.
if u r interested plz permit us
ur blog name will be published there.
and we need an introduction para about u , with ur photograph .
let me know ur wish soon .

su.senthilkumaran@gmail.com

thank u very much

Post a Comment

அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே

உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com








என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா