Friday, May 19, 2017

தோஃபு பரோட்டா சாண்ட்விச்


தோஃபு பரோட்டா சாண்ட்விச்

பரோட்டா
மைதா – ஒரு டம்ளர்
சர்க்கரை – அரை தேக்கரண்டி
உப்பு – கால் தேக்கரண்டி
தண்ணீர் கால் டம்ளர் + தேவைக்கு
உருக்கிய நெய் அல்லது பட்டர் – 1 தேக்கரண்டி
தோஃபு ஃப்ரை
தோஃபு – கால் கிலோ
மிளகு தூள் – அரை தேக்கரண்டி
சோயா சாஸ் – ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு – தேவைக்கு
பூண்டு பேஸ்ட் – அரை தேக்கரண்டி

பரோட்டாவிற்கு கொடுக்க பட்டுள்ள பொருட்களை சேர்த்து குழைத்து அரை மணி நேரம் ஊறவைத்து திரட்டி லேயர்களாக போட்டு மடித்து பரோட்டா ரெடி செய்யவும்.
தோஃபுவை  நீளவாக்கில் ஸ்டிக் போல வெட்டி மசாலா தடவி தோசை தவ்வாவில் பொரித்து எடுக்கவும்.

சாண்ட்விச்க்கு தேவையான பொருட்கள்
  1. பரோட்டா
  2. பொரித்த தோஃபு
  3. கேரட்
  4. வல்லாரை கீரை
  5. மையானஸ்
  6. ஸ்வீட் அன்ட் சோர் கெட்சப்


பரோட்டாவில் மையாணஸ் தடவி தோஃபு மற்றும் வல்லாரை இலை, கேரட்டை வைத்து மேலே லேசாக கெட்சப் தெளித்து ரோல் செய்யவும்.

சுவையான தோஃபு பரோட்டா சாண்ட்விச் ரெடி . சிக்கனுக்கு பதில் தோஃபுவை பயன்படுத்தியுள்ளேன்.



https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975 https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam http://www.chennaiplazaki.com/

0 கருத்துகள்:

Post a Comment

அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே

உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com








என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா